อุปกรณ์เชื่อม Anping Molonggang Spot

จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ทัวร์โรงงาน

 • สายการผลิต
  เราเป็นโรงงานมืออาชีพที่ผลิตทุกชนิดของเครื่องตาข่ายลวด ด้วยการมีเครื่องลวดตาข่ายชั้นหนึ่งเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และระบบการตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายของเรา เราผลิตสำหรับ: ลวดตาข่ายแผงเชื่อมโลหะเครื่องจักร reinforcing เชื่อมโลหะเครื่องจักร crimped ลวดตาข่ายเครื่องจักรเครื่องเชื่อมโยงโซ่รั้วเครื่องจักรรอยลวดตาข่ายเครื่องจักรหกเหลี่ยมลวดตาข่ายเครื่องจักร เครื่องขยายรั้วตาข่ายลวดโลหะและอื่น ๆ เราสามารถผลิตออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบการทำงานเป็นส่วนหนึ่งและการประกอบเครื่องเสริมความแข็งแกร่งทางด้านเทคนิคและการบริการได้ทันทีสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า

 • OEM/ODM
  โรงงานของเราแสวงหาการดำรงอยู่ด้วยคุณภาพและการพัฒนาด้วยชื่อเสียง เรามีนักวิจัยมากกว่า 10 คนที่มีทักษะสูง ผลิตภัณฑ์โดยเครื่องของเรามีหลายชนิดและมีคุณภาพสูง เราสามารถผลิตข้อกำหนดที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า จนถึงขณะนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับสหรัฐอเมริการัสเซียแอฟริกาใต้เวียดนามซาอุดีอาระเบียและพื้นที่อื่น ๆ ได้รับชื่อเสียงสูง

 • วิจัยและพัฒนา
  เราใส่ใจกับการสื่อสารกับลูกค้าอย่างกระตือรือร้น เพื่อทำความรู้จักกับความต้องการของลูกค้าและนำเสนอบริการที่เป็นเลิศเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นมิตรกับลูกค้าจากทั่วโลก

  เรามีนักวิจัยมากกว่า 10 คนที่มีทักษะสูง ผลิตภัณฑ์โดยเครื่องของเรามีหลายชนิดและมีคุณภาพสูง เราสามารถผลิตข้อกำหนดที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

แฟกซ์: 86-318-7859968

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง