อุปกรณ์เชื่อม Anping Molonggang Spot

จำกัด

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
บ้าน

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

1 2 3 4 5
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
แบรนด์ : MLG
ไม่มีพนักงาน : 30~100
ยอดขายประจำปี : 1500000-3000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 60% - 70%
Anping Molonggang จุดเชื่อมอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 อยู่ใน Anping County - บ้านเกิดที่ใหญ่ที่สุดของตาข่ายลวดในประเทศจีน Molonggang เป็นองค์กรที่ครอบคลุมระดับมืออาชีพรวมการผลิตการตลาดและการส่งออกและนำเข้าการค้าของผลิตภัณฑ์ตาข่ายลวด

เราเป็นโรงงานมืออาชีพที่ผลิตทุกชนิดของเครื่องตาข่ายลวด ด้วยการมีเครื่องลวดตาข่ายชั้นหนึ่งเทคโนโลยีทางวิทยาศาสตร์และระบบการตรวจสอบคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ลวดตาข่ายของเรา เราผลิตสำหรับ: เครื่องเชื่อมอัตโนมัติตาข่ายเชื่อมอัตโนมัติเครื่องจักรคอนกรีตเสริมเชื่อมตาข่ายอัตโนมัติเต็มรูปแบบการเชื่อมโยงโซ่รั้วเครื่องจักรเต็มอัตโนมัติ welded ลวดตาข่ายเครื่องจักรหกเหลี่ยมลวดตาข่ายเครื่องจักร เครื่องขยายตาข่ายโลหะเครื่องรั้วสนาม และอื่น ๆ เราสามารถผลิตออกแบบผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบการทำงานเป็นส่วนหนึ่งและการประกอบเครื่องเสริมความแข็งแกร่งทางด้านเทคนิคและการบริการได้ทันทีสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า

เครื่องเชื่อมตาข่ายอัตโนมัติ

เครื่องเชื่อมตาข่ายคอนกรีตเสริมแรง

เครื่องเชื่อมตาข่ายลวดอัตโนมัติเต็มรูปแบบ

เครื่องเชื่อมรั้วโซ่อัตโนมัติแบบอัตโนมัติ

โรงงานของเรา แสวงหาการดำรงอยู่ด้วยคุณภาพและการพัฒนาด้วยชื่อเสียง เรามีนักวิจัยมากกว่า 10 คนที่มีทักษะสูง ผลิตภัณฑ์โดยเครื่องของเรามีหลายชนิดและมีคุณภาพสูง เราสามารถผลิตข้อกำหนดที่แตกต่างกันตามความต้องการของลูกค้า จนถึงขณะนี้เราได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับรัสเซียอิหร่านเวียดนามจอร์แดนซาอุดิอาระเบียโอมานไนจีเรียอินโดนีเซียฟิลิปปินส์และประเทศอื่น ๆ และพื้นที่ ได้รับชื่อเสียงสูง

เราใส่ใจกับการสื่อสารกับลูกค้าอย่างกระตือรือร้น เพื่อทำความรู้จักกับความต้องการของลูกค้าและนำเสนอบริการที่เป็นเลิศเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้สร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจที่เป็นมิตรกับลูกค้าจากทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
ANPING MOLONGGANG SPOT WELDING EQUIPMENT COMPANY LIMITED

แฟกซ์: 86-318-7859968

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง